Về chúng tôi

Được thành lập từ 14/02/2015, Vimexfood là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm thực phẩm cao cấp.

Là một doanh nghiệp thành viên của Thiên Á, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm đa dạng tại thị trường Việt Nam, VimexFood là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đã thường xuyên tổ chức chương trình khảo sát người tiêu dùng sản phẩm thực phẩm. Qua đó chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của người tiêu dùng.

Với phương châm kinh doanh "Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!"; VimexFood luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, và nỗ lực dành được niềm tin yêu mà khách hàng đã giành cho chúng tôi trong những thời gian qua. Trong các hoạt động thương mại, VimexFood đặt tôn chỉ "Mang đến những sản phẩm thực phẩm ngon nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng" lên hàng đầu.

Vimexfood không chỉ phân phối thực phẩm cao cấp, đúng nguồn gốc qua kênh hàng online tại hệ thống website: vimexfood.com.vn mà còn tổ chức giao hàng tận nhà qua số điện thoại hotline: (+84) 024 6287 8866 được đánh giá tin cậy và uy tín. Chúng tôi tin tưởng người tiêu dùng sẽ hài lòng khi thưởng thức thực phẩm thượng hạng của VimexFood cung cấp với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn:

Với khao khát đi đầu cùng với chiến lược phát triển bền vững, VimexFood phấn đấu để trở thành doanh nghiệp cung cấp thực phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Hướng tới một thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế của người Việt và vì người Việt.

Sứ mệnh:

Đối với người tiêu dùng: VimexFood luôn cố gắng đưa những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mong muốn vì sự phát triển của người Việt cả về trí tuệ, tầm vóc. Bên cạnh giá trị chất lượng, trong mỗi sản phẩm còn là cả những nét văn hóa của vùng đất tạo ra nó. Chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng không chỉ thưởng thức những sản phẩm chất lượng cao mà còn có cơ hội khám phá những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc trên thế giới.

 

Đối với đối tác:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Cam kết trở thành "Người đồng hành số một" của các đối tác.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Các giá trị cốt lõi

Bằng sự nỗ lực không ngừng, VimexFood đã dành được chỗ đứng trên thị trường nhờ sự tin tưởng của nhiều đối tác và khách hàng thân thiết. Chúng tôi xây dựng và phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị cốt lõi.

1. Sản phẩm:

Đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, nguồn gốc rõ ràng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Giá cả:

Cạnh tranh, chính sách bán hàng tốt nhất, bảo đản tối đa lợi ích cho khách hàng.

 

3. Dịch vụ:

Hoàn hảo trong suốt quá trình bán hàng. Từ khâu tiếp nhận khách hàng, tư vấn, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

4. Uy tín:

Được khẳng định bởi đối tác là các nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu đến từ Mỹ, Anh, Úc, Mexico... Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

 

5. Phân phối:

Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với nguồn cung dồi dào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
 
VimexFood Hà Nội
9/850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
VimexFood TP Hồ Chí Minh
1254 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm

 Sản phẩm nổi bật