Tin tức / Trung tâm tin tức

[-] Muốn làm steak ngon thì nhất định phải biết cách dùng 5 phần thịt bò này | VimexFood - Thực phẩm nhập khẩu cao cấp - Công ty thực phẩm quốc tế Vimex Việt NamMuốn làm steak ngon thì nhất định phải biết cách dùng 5 phần thịt bò này
Chuyên mục: Trung tâm tin tức,  |  Đọc: 68 |  Bản in

Nếu bạn vẫn đang ướp và nấu cùng một kiểu cho tất cả các phần thịt bò thì chắc chắn bạn chưa thể thưởng thức hết độ ngon của miếng thịt rồi.

Sau một thời gian dài du nhập, thịt bò bít tết đã nhanh chóng trở thành món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cách làm món ăn này không khó nhưng để làm cho "đúng" thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt, nếu bạn vẫn đang ướp và nấu cùng một kiểu cho tất cả các phần thịt bò thì chắc chắn bạn chưa thể thưởng thức hết độ ngon của miếng thịt rồi.

Dưới đây là 5 quy tắc chế biến từng phần thịt bò mà đầu bếp giỏi nào cũng phải nắm. Muốn có đĩa steak chất lượng nhà hàng cho đêm Noel ư? Tham khảo ngay dưới đây nhé!

Nạm bò

Sườn bụng

Thăn mông

Thịt thăn "chuột"

Thịt thăn sườn

Nguồn: SeriousEats

Khai mạc liên hoan Ẩm thực toàn quốc 2018 tại Quảng Ninh

VOV.VN - Liên hoan năm nay quy tụ 70 gian hàng, giới thiệu nghệ thuật ẩm thực và những món ăn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền.


Cập nhật: 19-12-2020, 22:27:46
Nguồn kenh14.vn

Tết dương lịch 2021 rét đậm, nên ăn món gì?

(VTC News) - Dịp nghỉ Tết dương lịch 2021 diễn ra đúng dịp rét đậm, đây là cơ hội để thưởng thức nhiều món ngon cho bữa tụ tập bạn bè hoặc mâm cơm gia đình.

chi tiết

Những món ăn nhất định phải thử ở Hà Nội vào mùa đông

Không gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức các món ăn nóng trong một ngày lạnh giá của mùa đông Hà Nội. Dưới đây là những món ăn nhất định phải thử khi đến Hà Nội vào ngày lạnh.

chi tiết

Danh mục

TIN NỔI BẬT

Tết dương lịch 2021 rét đậm, nên ăn món gì?

(VTC News) - Dịp nghỉ Tết dương lịch 2021 diễn ra đúng dịp rét đậm, đây là cơ hội để thưởng thức nhiều món ngon...

chi tiết

Những món ăn nhất định phải thử ở Hà Nội vào mùa đông

Không gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức các món ăn nóng trong một ngày lạnh giá của mùa đông Hà Nội. Dưới đây là...

chi tiết